♣ Biểu phí order lẻ tại HalongOrder
(Order Sỉ liên hệ trực tiếp số Hotline tại trang chủ)

Khác với cách tính phí khá rườm rà từ các dịch vụ Order khác, tại HalongOrder chúng tôi chủ trương cung cấp cho khách hàng cách tính phí trọn gói, nhất quán và đơn giản. Khách hàng dễ dàng dự tính chi phí mua hàng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng so sánh giá trị hay dễ dàng tính lợi nhuận đối với những bạn kinh doanh online.

 Bảng phí trọn gói:               Áp dụng với hàng Taobao, Ali, hàng xưởng và phụ kiện  (xem phía dưới)
 Bảng phụ phí:                      Áp dụng với những hàng nặng hoặc phí nội địa vượt trội  (xem phía dưới)
 Bảng quy đổi m3kg :     Xem quy ước quốc tế với những hàng có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ  (sẽ thông báo trước với khách)
 Phụ phí bất thường:            Áp dụng với những thời điểm khó khăn như tắc biên nghiêm trọng...  (sẽ thông báo trước khi áp dụng)

HalongOrder luôn cố gắng duy trì dịch vụ tốt nhất, chúng tôi thường xuyên áp dụng tỷ lệ giảm phí đối với khách hàng thân thiết và gắn bó với dịch vụ của chúng tôi.


 Bảng phí dịch vụ trọn gói: (LƯU Ý: Trong lượng tính cả bao bì)

 ∑  =  [ (Giá web * tỷ giá  + Công trọn gói + Phụ Phí) * SL 

Bảng công trọn gói với hàng thường và phụ kiện
https://sites.google.com/site/ordernhanhre2/order/bieu-phi-order-si-le/Untitled71.jpg?attredirects=0


 Phụ phí:  
Bảng phí trên là phí dịch vụ trọn gói tính trên mỗi sản phẩm có trọng lượng không vượt quá 350gr và phí nội địa không vượt quá 8/tệ / 1 lần giao nhận nội địa TQ. Vượt quá những giới hạn trên HalongOrder sẽ thu thêm phụ phí cụ thể như sau:

        
 Phụ phí cố định: (áp dụng nếu SP khách đặt mua nằm trong nhóm SP bên dưới)
            Các loại giày, boot trang phục thể thao <= 500gr: phụ phí từ 15-25k/sp (nếu trên 500r thu thêm phụ phí trọng lượng)
           Các loại quần, áo phông, sơmi, balo, dép, tông <=400gr: phụ phí từ 10-15k/sp (vượt quá 400gr sẽ thu phụ phí trọng lượng)
            Các loại áo khoác, quần, giày boot mùa đông <=800gr: phụ phí từ 25-45k/sp (vượt 800gr sẽ thu phụ phí trọng lượng)

         Phụ phí nội địa: Phí nội địa là phí chuyển phát hàng từ địa chỉ người bán về kho hàng của HalongOrder tại Quảng Châu hoặc Nam               Ninh nếu vượt quá 8 tệ sẽ phụ thu thêm bằng " phí nội địa thực tế - 8 ". Ví dụ: Chủ shop áp phí nội địa 12 tệ --> phụ phí nội địa = 4 tệ.
            Cách kiểm tra phí nội địa shop tính xem TẠI ĐÂY
        
           ► Phụ phí trọng lượng: Với hàng có trọng lượng mỗi SP vượt quá 350gr với hàng thường quá 150gr với phụ kiện  HalongOrder áp                dụng phụ thu mỗi 100gr tiếp theo với mức phụ phí thay đổi theo từng thời điểm như sau xem  THÔNG BÁO PHỤ PHÍ . Hàng cồng                kềnh, nhẹ, dài hoặc hình dáng kỳ dị tính trọng lượng quy đổi như bên dưới. ( Bảng quy đổi m3kg : )


 Bảng quy đổi m3kg : 
Nhằm khách quan những chi phí phát sinh trong trường hợp khách hàng đặt mua những hàng hóa với kích thước đặc biệt. Tại HalongOrder chúng tôi áp dụng cách quy đổi đối với hàng hóa quá khổ theo tiêu chuẩn quy đổi đã được quốc tế công nhận của DHL. Đây sẽ là căn cứ để thanh toán phí với giữa khách hàng và HalongOrder. Sau khi quy đổi từ thể tích sang trọng lượng, kết quả sẽ được dùng làm căn cứ tính phụ phí.
HalongOrder cũng hộ trợ phí cho khách hàng thân thiết bằng cách giảm trực tiếp tỷ lệ quy đổi cho nhóm khách hàng này.

 Phụ phí bất thường:  (rất hiếm khi gặp)
Những khách hàng có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ Order trong thời gian dài đều đã trải nghiệm những khó khăn khách quan bất khả kháng do thiên tai hay chính sách biên giới thay đổi. Những thời điểm như vậy không thể tránh khỏi việc phát sinh những khoản phí ngoài ý muốn và HalongOrder thực sự cần sự chia sẻ cũng như thông cảm từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật và thông báo một cách kịp thời đến khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm giúp khách hàng có những điều chỉnh cần thiết trong việc đặt hàng.
Ban quản trị website: Trân trọng cảm ơn!